Kanchanaburi – thành phố hấp dẫn hàng đầu Thái Lan

Người ta bảo thành phố Kanchanaburi là một mô hình thu nhỏ khiến Thái Lan trở thành một đất nước du lịchhấp dẫn. Bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn của các cơ hội tham quan lịch sử, cũng như các vùng hoang dã nhiệt đới tươi tốt, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của vùng đất nụ cười. 

Chỉ cách hai đến ba giờ lái xe từ các điểm tham quan thành phố Bangkok,   Kanchanaburi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Ngay bây giờ hãy nhanh chóng đặt vé máy bay Tết 2019 đi Thái Lan và khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất thành phố Kanchanaburi.

Kanchanaburi – thành phố hấp dẫn hàng đầu Thái Lan

Mua vé máy bay đi Thái Lan

Cầu trên sông Kwai

Được gọi là “Cầu trên sông Kwai” vì bộ phim nổi tiếng cùng tên, Death Railway Bridge là mốc lịch sử nổi tiếng nhất ở Kanchanaburi.

Nó được xây dựng bởi các tù nhân trong cuộc chiến tranh Anh, Hà Lan và Mỹ trong Thế Chiến II. Cây cầu là một phần của “Death Railway” của Thái-Miến Điện, được đặt tên bởi vì số điểm của những người đã chết trong quá trình xây dựng. 

Các lực lượng Nhật Bản giám sát dự án này, vì đường sắt sẽ giúp mang lại nguồn cung cấp cho quân đội của họ đang chiến đấu với người Anh ở Miến Điện láng giềng. 

Đặt vé nhanh đi Thái Lan

Trung tâm Đường sắt Thái Lan – Miến Điện

Săn vé máy bay đến Thái Lan

Trung tâm Đường sắt Thái Lan – Miến Điện cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử của đường sắt và những điều kiện tàn bạo mà các tù binh và những người lao động phải gánh chịu.

Cuộc triển lãm ở đây trưng bày các vật dụng, cá nhân, hình ảnh, hiện vật, và video ảnh hưởng sâu sắc đến phần lịch sử đen tối này, từ cuộc xâm lược của Nhật Bản đến cuộc sống của một số người sống sót sau chiến tranh.

Sau khi dạo quanh bảo tàng, bận nên ghé thăm Nghĩa trang Chiến tranh Kanchanaburi hay còn được gọi là Nghĩa trang Chiến tranh Don-Rak, đây là nơi an nghỉ cuối cùng của gần 7.000 tù nhân Anh, Hà Lan và Úc đã chết trong khi xây dựng Đường sắt Tử thần. 

Vườn quốc gia Erawan

Vé máy bay đi Thái Lan

Vườn quốc gia Jungly Erawan cung cấp một số điểm tham quan và khám pahs thú vị, trong đó Thác Erawan bảy tầng đẹp như tranh vẽ là điểm thu hút đông khách nhất. 

Nước chảy xuống núi trong một khung cảnh thanh bình, được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt và núi đá vôi khiến bạn không thể nào rời mắt.

 Một lối mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp dẫn đến đỉnh thác và các hồ bơi màu ngọc lam là một nơi tuyệt vời để thư giãn, bơi lội sảng khoái vào một ngày nắng nóng. Đến đây, bạn còn có thể tháy những loài động vật hoang dã như voi, vượn, khỉ,….

Vườn quốc gia Khuean Srinagarindra

Xinh đẹp và hấp dẫn không kém là Vườn quốc gia Khuean Srinagarindra. Được bao quanh bởi những ngọn đồi phủ đầy cây xanh, Đập Srinagarind, dọc theo Sông Khwae Yai, là trung tâm của Vườn Quốc gia Khuean Srinagarindra thanh bình. 

Nơi đây nổi tiếng với hệ thống hang động ấn tượng với măng đá và nhũ đá cùng một loạt các động vật hoang dã, bao gồm cầy hương, dơi, báo. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội chiêm nưỡng thác Huay Mae Khamin  tuyệt đẹp ở đây nữa nhé!

Mua ngay vé đi Thái Lan

Chuyến du lịch Kanchanaburi với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay.

Liên hệ phòng vé Vinajet và đặt vé Bamboo Airways để biết chi tiết về các chuyến bay tới Thái Lan hè này nhé!

Nguồn: http://comedyoutliers.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *